0987 144 918

Không gian ẩm thực sinh động chỉ tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên cho đến nay cũng đã đi được gần nửa chặng đường, quý khách hàng cũng đã phần nào có thể hình dung được không gian thiết kế đẳng cấp và cảnh quan môi trường đầy hấp dẫn tại đây. 

Không chỉ có vậy. Mà tại khu chung cư này còn hứa hẹn sẽ đem đến những khu nhà hàng ẩm thực đầy sinh động và đa dạng từ nhiều vùng miền. Chắc chắn rằng những điều này sẽ góp phần giúp cho giá trị cuộc sống cư dân tại nơi đây được nâng cao hơn.

 

Khám phá không gian ẩm thực sinh động tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư A10 tại Nam Trung Yên là một trong những khu căn hộ chung cư cao cấp. Được giới chuyên gia đánh giá sẽ có nhiều thành công và thu hút được đông đảo quý khách hàng. Bởi mặc dù chưa hoàn thành tuy nhiên nó cũng đã mang trong mình những ưu thế vượt trội có thể kể đến như về vị trí. Cảnh quan, thiết kế, tiện ích, chủ đầu tư uy tín…

Cũng tương tự như những khu chung cư cao cấp khác. Tại khu chung cư A10 Nam Trung Yên cũng sẽ đáp ứng cho cư dân sinh sống tại nơi đây về những tiện ích thiết yếu. Như là về dịch vụ vệ sinh, an ninh, trung tâm thương mại. Phòng tập thể thao và bể bơi trong nhà. Các khu sân chơi, nhà trẻ, khuân viên đi bộ, cây xanh… Chủ đầu tư Handico cũng đã rất chú trọng cho vấn đề tiện ích thiết yếu này. Vệc lựa chọn cho mình những đối tác uy tín nhất. Có chất lượng nhất để có thể mang đến cho chung cư A10 Nam Trung Yên những dịch vụ tiện ích và sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ cư dân hiện đại.

 

Tiện ích không gian ẩm thực

Chung cư A10 Nam Trung Yên cũng. Đã hứa hẹn sẽ mang đến một loại hình dịch vụ cao cấp mới. Đó chính là một không gian riêng dành cho ẩm thực vùng miền. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu ăn uống cho con người.

Bởi vì ngay tại chung cư A10 Nam Trung Yên này. Sẽ một là nơi hội tụ của các cư dân mọi miền và cả cho đông đảo quý khách người nước ngoài chứ không chỉ riêng tại Hà Nội. Vậy nên nếu như có thể đáp ứng được những đa dạng ẩm thực như vậy chắc chắn đây sẽ là điểm cộng hoàn hảo. Theo kế hoạch thì tại trung tâm thương mại ở tầng 1, 2 của tòa nhà sẽ được dành cho khu vực không gian ẩm thực này, nơi đây sẽ tập trung những nhà hàng đa dạng và những thương hiệu nổi tiếng nhất để phục vụ cư dân xa gần.

Khu ẩm thực chung cư A10 Nam Truyng Yên 1

Khám phá không gian ẩm thực đa dạng tại dự án

Không gian ẩm thực tại khu chung cư này. Với những món ăn truyền thống từ 3 miền đất nước sẽ đem đến cho quý khách hàng những hương vị đậm đà. Trong những buổi gia đình quây quần ấm cúng cùng. Với những món ăn quê hương cho thực khách. Như vậy thì tình cảm gia đình. Tình cảm người thân và bạn bè càng thêm đậm sâu, gắn bó hơn… Xem thêm chung cư nam trung yên có gì độc đáo

Đặc biệt. Đó là bên cạnh những món ăn truyền thống của Việt Nam. Thì tại đây cũng sẽ có cả những món ăn tứ phương. Đặc sản ẩm thực quốc tế. Như là những món ăn hiện đại Châu Âu để quý khách có thể đổi khẩu vị. Hay những món ăn cầu kỳ nhưng đầy dinh dưỡng đến từ Nhật Bản. Hay là như ẩm thực Hàn Quốc với những món kimchi, BBQ, … tất cả đây đều là những nét đặc sắc và không kém phần thơm ngon. Chắc chắn đều sẽ làm nức lòng cư dân và thực khách khi đến với chung cư A10 Nam Trung Yên này.