0987 144 918

Mở bán tòa CT2 chung cư A10 Nam Trung Yên

Người dân Hà Nội lúc này.  Vẫn cần lắm những dự án bất động sản cao cấp nhưng giá bán hợp lý. Chỉ khoảng tầm 25 triệu/m2 – 30 triệu/m2. Và chung cư A10 Nam Trung Yên Handico ra mắt đã giải quyết được bài toán trên. Khi giá bán căn hộ tại đây trung bình chỉ ở mức 30 triệu/m2.

Thực trạng cho thấy, từ năm 2015 trở lạ. Thị trường bất động sản tại Hà Nội đã đánh dấu sự trở lại với hàng loạt dự án bất động sản được mọc lên. Đầu tiên phải kể đến Vingroup với một loạt các siêu phẩm như

Times City Park Hill

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Và mới đây nhất là Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Mới đây vào tháng 6/2017. Chủ đầu tư Handico đã hé lộ thông tin sẽ cho ra mắt dự án chung cư A10 Nam Trung Yên trong đầu tháng 7/2017. Và dự án đã được người dân Hà Nội hồ hởi đón nhận. Tưng bừng đến văn phòng chủ đầu tư đặt mua suất từ trước.

Tiếp đến là những ông lớn như Tân Hoàng Minh cũng đã quay trở lại. Với dự án đình đám ngã tư Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng mang tên D’Capitale hay Sun Group với các dự án Sun Legacy Thụy Khuê hay Sun Ancora Lương Yên. Tuy nhiên có một điều đó chính là các dự án trên nằm ở mức phân khúc chung cư cao cấp nên giá bán tương đối cao trung bình từ 50 triệu/m2.

Và ngoài ra tiếng tăm của chủ đầu tư Handico cũng là một trong những yếu tố quyết định sức mua chung cư A10 Nam Trung Yên của người dân Hà Nội trong thời gian qua. Tính lại trong 2 tháng 5 và tháng 6 năm 2017. Mặc dù dự án chưa được chính thức ra mắt nhưng chúng tôi đã nhận được vô số sự quan tâm từ phía khách hàng người dân Hà Nội.

Chủ yếu trong số đó vẫn là người dân các quận Nam Từ Liêm. Bắc Từ Liêm. Cầu Giấy. Thanh Xuân Hà Nội và những khách hàng quan tâm đầu tư. Trong số đó một lượng lớn khách hàng đang sống quanh các khu vực Nam Trung Yên như Vũ Phạm Hàm. Trung Kính. Dương Đình Nghệ đang ở nhà mặt đất và những khách hàng đang ở những khu tái định cư thấp cấp Nam Trung Yên có nhu cầu chuyển đổi.

Về phần khách hàng đầu tư chung cư A10 Nam Trung Yên cũng chiếm một phần không nhỏ. Chủ yếu những khách này đang săn hàng ngoại giao mua với giá rẻ để bán lại kiếm lợi nhuận. Nhìn chung ước tính lượng khách hàng quan tâm đặt mua trong thời gian qua số lượng cũng lên tới cả trăm khách hàng.

Do đó nên khi nghe thông tin Handico sẽ cho ra mắt dự án vào tháng 7/2017. Nhiều khách hàng đã xôn xao lên tận văn phòng chủ đầu tư để đặt mua. Vì lo sợ nếu không mua nhanh sẽ hết suất đẹp. Điều đó đã cho thấy sức hút của dự án thuộc khu vực Nam Trung Yên. Với thị trường bất động sản Hà Nội vẫn còn rất lớn.