0987 144 918

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên

A10 Nam Trung Yên Sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị Nam Trung Yên với vị trí giao thông thuận lợi, nhiều cây xanh thoáng mát và ngay gần chung cư Keangnam Hà Nội 72 tầng, chung cư A10 Nam Trung Yên Handico đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng khu vực quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, thanh xuân. Và đặc biệt trong đó căn hộ 2 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên đang là loại hình căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất bởi thiết kế độc đáo cùng giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

phối cảnh căn hộ chung cư a10 nam trung yên

THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ

Tổng số lượng căn hộ: 239 căn hộ mỗi tòa (Tổng cộng 2 tòa là 478 căn hộ)

Diện tích căn hộ: Từ 60m – 70m

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Giá bán căn hộ: Từ 1.8 tỷ/căn hộ

Thời điểm nhận bàn giao: Trong năm Quý I/2019

mặt bằng tổng thê căn hộ chung cư a10 nam trung yên

ƯU ĐIỂM TRONG THIẾT KẾ

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư A10 Handico. Được thiết kế theo phong cách hiện đại bậc nhất năm 2018. Phòng khách và phòng bếp được tách riêng biệt. Tạo ra một không gian thoáng và sạch, tạo nên kiến trúc mở cho căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với 2 phòng. Trong đó 1 phòng ngủ chính có cửa sổ lớn rộng mở hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời. Còn phòng ngủ còn lại sẽ có cửa sổ hướng ra ban công. Lấy ánh sáng và sinh khí của hướng đông nam rất mát. Đây đang là mẫu thiết kế hiện đại được khá nhiều chủ đầu tư áp dụng trong thời gian gần đây.

Dự án có tất cả 5 căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án A10 Nam Trung Yên với 3 mẫu thiết kế. Dưới đây là mặt thiết kế chi tiết các căn hộ, quý khách có thể tham khảo:

thiết kế căn hộ 60m2 chung cư a10 nam trung yên

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Nhìn chung với giá bán chỉ từ 1.8 tỷ/ căn hộ. Vậy các căn hộ 2 phòng ngủ sẽ phù hợp với 2 đối tượng khách hàng chính là khách mua đầu tư bán lại và cả mua sử dụng để ở.

Hiện tại giá bán trung bình những khu chung cư cao cấp trong khu vực quanh Nam Trung Yên Cầu Giấy như Home City 177 Trung Kính hay Chelsea Park đang ở mức trung bình 38 – 40 Triệu/m2, nên tương lai khi chung cư A10 Nam Trung Yên. Khi đi vào hoạt động (sau khoảng 2 năm) sẽ có giá tương đương.  Và những khách hàng mua từ thời điểm ban đầu sẽ nhận được mức lợi nhuận tương đối cao.  Lên tới 8 –10 Triệu/m2 tương đương 600 – 700 Triệu đối với căn hộ 2 phòng ngủ.

Đối với những khách hàng quan tâm mua để ở, nhìn chung cư A10 Handico được đánh giá là chung cư cao cấp, các tiện ích, chất lượng nhà ở, thang máy khá tốt. Quần thể không sống tại khu căn hộ khá yên tĩnh, thoáng mát.  Đường phố giao thông thoáng đãng.  Là một nơi an cư lý tưởng với cả khách hàng trẻ tuổi cũng như lớn tuổi.