0987 144 918

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên

Căn hộ 3PN chung cư A10 nam trung yên được đánh giá là một trong những khu căn hộ đẹp nhất của Handico, đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng Hà Nội. Nổi bật trong đó là các căn hộ 3 phòng ngủ với thiết kế độc đáo. Vị trí góc tòa nhà hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Mang đến cho những khách hàng ưa thích sự sang trọng.

tổng quan dự án chung cư a10 nam trung yên

THÔNG TIN CĂN HỘ

Tổng số lượng căn hộ: 138 căn hộ mỗi tòa tháp (tổng cộng 276 căn hộ cả 2 tòa)

Diện tích căn hộ: 84m – 102m

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Giá bán căn hộ: Từ 2.6 tỷ/căn hộ

Thời điểm bàn giao căn hộ: Đầu Năm 2019

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ

Các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên đều sở hữu các vị trí góc tại hòa nhà. Chính vì vậy nên việc thiết kế các căn hộ cũng trở nên tối ưu, thông minh hơn. Khác với căn hộ 2 PN. Phòng bếp và phòng khách căn hộ 3 PN được đặt riêng biệt, có cửa ngăn cách và đều có logia ban công riêng.

Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn. Tất cả rộng mở hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời. Từ trong căn hộ quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh quận Cầu Giấy Hà Nội. Trung tâm hội nghị Quốc Gia, khu đô thị trung hòa nhân chính hay khu Keangnam Hàn Quốc, khu mỹ đình sông đà…

sơ đồ mặt bằng chung cư a10 nam chung yên

Dự án có tất cả 6 căn hộ 3 phòng ngủ với 3 mẫu thiết kế. Dưới đây là thiết kế chi tiết 3 mẫu trên, quý khách có thể tham khảo chi tiết bên dưới:

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MUA PHÙ HỢP

Nhìn chung căn hộ 3 phòng ngủ dự án chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ phù hợp với 2 đối tượng khách hàng chính là khách hàng mua để ở cũng như khách hàng mua đầu tư cho người nước ngoài thuê.

Đối với những khách hàng quan tâm mua nhà ở. Thì chủ đầu tư dự án là Handico đã có tên tuổi trong thị trường bđs tại Hà Nội tạo được niềm tin cậy cho khách hàng. Handico đã từng có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án nên chất lượng tương đối tốt. Ngoài ra cảnh quan không gian tại chung cư a10 Nam Trung Yên được đánh giá cao bởi sự yên tĩnh. Không gian thanh bình, đường phố thông thoáng, gần công viên cây xanh của quận cầu giấy.