0987 144 918

Vì sao chung cư A10 Nam Trung Yên lại HÓT?

Khu đô thị Nam Trung Yên. Là một trong những địa điểm thu hút nhiều dự án bất động sản. Tầm cỡ của các công ty lớn trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước. Điển hình nhất trong thời điểm hiện nay. Là dự án chung cư A10 Nam Trung Yên của chủ đầu tư Handico đang được tiến hành xây dựng. Những lợi thế về vị trí.  Tiện ích đa dạng mà thị trường mua bán chung cư Nam Trung Yên . Thật sự đang rất sôi động thu hút sự chú ý của không ít khách hàng.

==>> Xem thêm bài viết: 6 lý do nên sở hữu ngay chung cư A10 Nam Trung Yên

Vì sao chung cư A10 Nam Trung Yên lại HÓT nhất?

Hiện nay chủ đầu tư và đơn vị phân phối chính thức. Đang tiến hành mở bán và nhận đặt cọc dự án A10 Nam Trung Yên.  Bởi thế mà cả người mua và người bán đều sôi động khiến cho thị trường không ngừng tăng nhiệt.

Chung cư A10 Nam Trung Yên là một tổ hợp khu văn phòng. Trung tâm thương mại kết hợp với khu căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa . Tại trung tâm quận Cầu Giấy – nơi hội tụ nhiều cơ quan hành chính cấp cao, tổ chức ngân hàng cũng như nhiều doanh nghiệp lớn. Các chuyên gia bất động sản đã đánh giá. Khu dự án này sẽ là một không gian sống sang trọng. Đẳng cấp với các tiện ích đa dạng bậc nhất thu hút thị trường khi hoạt động mua bán chung cư Nam Trung Yên diễn ra.

==>>Xem thêm: Chung cư A10 Nam Trung Yên – Ở tuyệt vời, đầu tư sinh lời

Là tổ hợp của 2 tòa nhà cao 37 tầng, chung cư A10 Nguyễn Chánh giống như 2 tòa tháp tọa lạc giữa trung tâm quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội và được ví như những bông hoa tô điểm cho vẻ đẹp của thủ đô. Các kiến trúc sư tài ba đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế một công trình tầm cỡ tại khu đô thị Nam Trung Yên này.

Sở hữu vị trí vàng đắc đị., Tiện ích hiện đại, thiết kế sang trọng… góp phần khiến cho thị trường mua bán chung cư Nam Trung Yên trở nên sôi động. Khi mua bán căn hộ A10 Nam Trung Yên.  Khách hàng sẽ được tiếp cận với vô vàn những tiện ích và những thuận lợi mà không phải nơi đâu cũng có được như:

căn hộ A10 Nam Trung Yên

  • Vị trí đắc địa: nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy – một quận gần với trung tâm của thủ đô nơi tọa lạc của nhiều đơn vị cơ quan lớn…. Đặc biệt nơi đây cũng chính là nơi thừa hưởng cơ sở hạ tầng vật chất đã hoàn thiện và đồng bộ.
  • Chung cư Nam Trung Yên. Tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và cũng là tuyến đường huyết mạch của quận Cầu Giấy và cả thủ đô Hà Nội. Cư dân nơi đây sẽ thuận lợi trong việc lưu thông. Giao lưu với các khu vực lân cận khác.
  • Sinh sống tại nơi đây. Cư dân sẽ dễ dàng tiếp xúc với những tiện ích cần thiết của cuộc sống với hệ thống trường học xung quanh. Bệnh viện, trung tâm y tế liền kề… phục vụ cho đời sống của con người. Đồng thời dự án còn tiếp giáp với các trung tâm thương mại. Khu dịch vụ lớn, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, hồ điều hòa… đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống văn minh.

Với những thuận lợi này đã tạo nên được sức hút của thị trường mua bán chung cư A10 Nam Trung Yên.