0987 144 918

VỊ TRÍ

Dự án Biệt thự liền kề xuân phương tasco (Foresa Villa Xuân Phương) nằm trong quần thể khu đô thị mới sinh thái Xuân Phương . Nằm ở trung tâm quận Nam Từ Liêm gần các khu đô thị nổi tiếng như : Mỹ Đình, Kim Chung Di Trạch, Vân Canh HUD, Sơn Đồng, Bắc An Khánh, chugn cư Golmark City, khu vườn Biệt Thự Vườn Cam… Với đẳng cấp sẵn có cùng với vị trí vô cùng thuận lợi nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến cho cư dân Hà Nội và các tỉnh lân cận, và là nơi đáng sống của thủ đô hà nội .
Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cùng với giao thông thuận lợi, nằm cạch đường QL 70, nối liền Mỹ Đình với các khu kinh tế trọng điểm của TP Hà Nội thông qua con đường Trần Hữu Dực kéo dài thiết kế với mặt đường 4 chiều rộng 60m, 8 làn xe, sẽ tạo điều kiện thuận lợi và thúc đẩy cho phát triển kinh tế – xã hội của vùng miền lân cận. Dự án hứa hẹn sẽ là khu đô thị mới Mỹ Đình 3 trong tương lai gần.
Kết nối hạ tầng khu vực đã được hoàn thiện và đồng bộ, Trường chuẩn quốc gia: Tiểu học Nam Từ Liêm và Trung học Nam Từ Liêm đã đưa vào sử dụng từ năm 2011 đó là nền tảng cho kết nối xã hội và cộng đồng thông qua con đường Trần Hữu Dực kéo dài.

 

Vị Trí:  dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco tọa lạc tại địa điểm đẹp giao thông thuận lợi ở khu vực phía tây Hà Nội.

– Phía Đông  giáp ranh với đường quy hoạch và Khu đô thị Mỹ Đình.

– Phía Bắc giáp đường Trần Hữu Dực kéo dài, Khu dân cư và đất của dự án khác.

– Phía Tây giáp Đường 70, và khu cư dân .

– Phía bắc giáp đường đường Trần Hữu Dực kéo dài với thiết kế mặt cắt đường ngang 50m, quy mô 8 làn xe.

– Từ Xuân Phương Tasco bạn chỉ mất 1,5km để đến trung tâm hành chính Quận Nam Từ Liêm, 2 km đến Trung Tâm Thể Dục Thể Thao, Chỉ 12 phút là bạn và gia đình đã đến được trung tâm mua sắm BigC …

– Khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco được nhiều chuyên gia phát triển Quy Hoạch Bộ Xây Dựng và Bất Động Sản đánh giá rất cao bởi con đường mới Trần Hữu Dực kéo dài quy mô 8 làn xe đã được hoàn thiện giúp kết nối giao thông với khu vui chơi, giải trí, mua sắm, bệnh viện, khu hành chính và chính trị một cách dễ dàng và thuận lợi.